Tuesday, 22/01/2019 - 11:11|
Chào mừng năm học 2018-2019

Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao học bổng cho học sinh trên địa bàn huyện Bác Ái2

Chiều ngày 07/7/2017, Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với UBND huyện tổ Lễ chức trao học bổng cho học sinh trên địa bàn. Tham dự buổi Lễ có Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Tổng Thư ký tòa soạn báo Pháp luật TP. HCM, Cô giáo Trương Thị Bích Thủy và các đồng nghiệp

 Về phía huyện Bác Ái có đồng chí Ngô Thanh Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện, Cô giáo Trần Thùy Vân - Trưởng phòng GD&ĐT huyện; Các thầy cô giáo là Hiệu trưởng các đơn vị trường học và các học sinh tham gia nhận học bổng.

Quang cảnh buổi Lễ

Nghi thức trao học bổng cho học sinh 

 

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thanh Lâm phát biểu cảm ơn tại buổi Lễ 

     Tại buổi Lễ, học sinh trên địa bàn đã được Báo Pháp luật TP. HCM trao tặng 60 suất học bổng, trị giá trên 50 triệu đồng.

     Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của các nhà hảo tâm nhằm tiếp sức cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và phấn đấu cùng chung tay giúp sức xây dựng quê hương Bác Ái phát triển sánh ngang cùng với các huyện trong tỉnh.

     Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Thanh Lâm đã chia sẻ và có những lời cảm ơn chân thành, đồng thời trao bảng ghi nhận tấm lòng vàng của UBND huyện cho các nhà hảo tâm./.

 

 

Thực hiện: Nguyễn Tuân

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 49
Năm 2019 : 49