Thursday, 15/11/2018 - 05:00|
Chào mừng năm học 2018-2019

Nhà trường tham gia thi gói bánh chưng vui Tết cổ truyền dân tộc

Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, nhằm tìm hiểu thêm về văn hóa cổ truyền dân tộc Việt Nam, tập thể Giáo viên, công nhân viên toàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích trong đó nổi bật nhất là cuộc thi “Gói bánh chưng, bánh tét” giữa các thành viên trong trường cùng học sinh toàn trường và phụ huynh.

Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích cho học sinh toàn trường, kế hoạch được xây dựng cụ thể và công tác chuẩn bị đầy đủ, chu đáo về mọi mặt.

Tổ chức cuộc thi “Gói bánh chưng, bánh tét” là một thành công lớn vì ngoài ý nghĩa vui chơi còn giúp các em hiểu được giá trị của những phong tục cổ truyền ngày tết. Bên cạnh đó trang bị cho học sinh một số kỹ năng mềm cần thiết để các em có đủ tri thức và tự tin bước vào cuộc sống

Năm 2018 : 1.150